Vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ có tốt không?

Vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ có tốt không đang là vấn đề nhận được nhiều quan tâm của phái đẹp. Xã hội ngày càng phát triển, lối sống con người ngày càng phóng khoáng, nhưng không vì vậy vấn đề trinh tiết của người con gái bị lãng quên. Thực tế, nhiều chị em muốn tìm lại cái “ngàn vàng” đã rách do quan hệ tình dục hoặc do tai nạn để tự tin hơn và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phương pháp vá màng trinh đem lại lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ, chị em cần biết phương pháp này đem lại những lợi ích gì? Màng trinh là lớp màng mỏng, cách âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh bao gồm mô liên kết, mạch máu và đầu dây thần kinh. Cấu trúc màng trinh gồm 3 dạng chính: Vách ngăn, hình khuyên, dạng sàng.

vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

Thông thường, màng trinh bị rách do quan hệ tình dục lần đầu tiên. Ngoài ra, màng trinh rách cũng có thể do tác động bên ngoài như vận động mạnh: Tập thể thao, đạp xe, chạy bộ, tập võ, thủ dâm,…Vá màng trinh chống chỉ định cho đối tượng có tiền sử bệnh cao huyết áp, máu khó đông, tiểu đường,…Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm lành lớp da niêm mạc trong âm đạo. Thủ thuật này mang lại những lợi ích:

 • Lấy lại sự tự tin

Màng trinh sẽ bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Khá nhiều chị em lỡ quan hệ trước hôn nhân đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại màng trinh như ban đầu. Từ đó giúp chị em tự tin hơn khi bước vào một mối quan hệ mới và đời sống hôn nhân sau này.

 • Muốn khắc phục sự cố

Trường hợp không may rách màng trinh do di chuyển mạnh, chơi thể thao quá nhiều, do tai nạn ở vùng kín,… sẽ tìm đến thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại nguyên vẹn như ban đầu.

 • Ổn định tâm lý

Có nhiều chị em bị mất trinh do bị xâm hại tình dục. Lúc này, thủ thuật vá màng trinh không chỉ giúp phái đẹp hồi phục màng trinh nguyên vẹn như ban đầu. Còn giúp chị em giảm bớt phần nào tổn thương về tâm lý, nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống.

Có nên vá màng trinh không?

Có nên vá màng trinh không?

Vá trinh bệnh viện Từ Dũ có tốt không?

Thực tế, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ra đời rất nhiều địa chỉ thực hiện vá trinh. Trong đó, vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ là gợi ý mà chị em có thể tham khảo.

 • Từ lâu, bệnh viện Từ Dũ đã nổi tiếng là đơn vị y tế phụ sản to lớn nhất khu vực miền Nam Việt Nam. Với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng có quy mô hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,…
 • Chi phí kiểm tra, điều trị tại bệnh viện Từ Dũ công khai, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành

Nhược điểm là Từ Dũ là bệnh viện công, chỉ làm việc trong giờ hành chính. Thêm nữa, lượng bệnh nhân đông, người bệnh phải chờ đợi mất thời gian.

Quy trình vá màng trinh được tiến hành thế nào?

Quy trình vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ được tiến hành như thế nào là câu hỏi nhiều chị em quan tâm. Có thể nói, quy trình này diễn ra theo 4 bước như sau:Bước 1. Kiểm tra sức khỏe vùng kín

 • Trước khi vá màng trinh, bác sĩ tiến hành kiểm tra vùng kín của chị em xem mắc bệnh viêm nhiễm nào không. Nếu vùng kín khỏe mạnh, bác sĩ mới quyết định vá.
 • Nếu vùng kín đang mắc bệnh phụ khoa, bác sĩ chỉ định điều trị khỏi bệnh mới tiến hành thủ thuật vá
 • Bác sĩ cũng dựa vào tình trạng rách màng trinh để tư vấn cho chị em cách vá cũng như mức phí phải trả

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Bước 2. Chuẩn bị dụng cụ vá màng trinh

 • Chuẩn bị dụng cụ vá màng trinh rất quan trọng, cần được vô trùng để đảm bảo không có bất kỳ vi khuẩn nào xâm nhập khi tiến hành thủ thuật.
 • Phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng

Bước 3. Tiêm thuốc gây mê

 • Thuốc gây mê được sử dụng cho thủ thuật vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ giúp chị em ổn định tinh thần, bớt lo lắng
 • Đặc biệt, những chị em sợ hãi đau đớn không còn lo lắng điều này

Bước 4. Thực hiện vá màng trinh

 • Điều kiện cần cho ca tiểu phẫu đã chuẩn bị đủ, bác sĩ tiến hành thủ thuật vá màng trinh
 • Dụng cụ y tế chuyên dụng dùng để kéo mép màng trinh đã bị rách liền lại và chỉ khâu y khoa để vá màng trinh. Hoạt động này cần được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo để phòng tránh tổn thương.

Bước 5. Chăm sóc màng trinh mới

 • Sau khi thực hiện vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ, chị em đã có màng trinh mới, bác sĩ tiến hành sát trùng để làm sạch vùng kín.
 • Bác sĩ kê đơn các loại thuốc giảm đau, chống viêm. Chị em nên tuân thủ dùng đúng đơn thuốc từ bác sĩ

Ngoài ra, sau khi vá màng trinh, chị em nên chú ý những điều sau:

 • Vận động nhẹ nhàng, không lao động nặng, không đi giày cao gót
 • Hàng ngày vệ sinh vùng kín bằng nước ấm
 • Màng trinh liền lại mới quan hệ tình dục (khoảng 2 – 3 tháng)
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được xem là đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn An Giang. Vì vậy, vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả.Thuộc bệnh viện lớn, nên khi vá màng trinh tại đây, bệnh nhân phải trả một mức chi phí theo đúng quy định của Bộ Y tế. Theo các chuyên gia, rất khó đưa ra con số cụ thể khi chưa thăm khám trực tiếp. Vì chi phí cho một ca thủ thuật vá màng trinh còn phụ thuộc nhiều yếu tố:

 • Mức độ tổn thương: Tùy thuộc tình trạng mỗi người (màng trinh rách to hay rách nhỏ) mà mức chi phí vá màng trinh sẽ khác nhau.
 • Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Trước khi vá màng trinh, nếu nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cần điều trị trước. Điều này khiến mức chi phí vá màng trinh tăng lên.
 • Phương pháp vá màng trinh: Mỗi phương pháp thực hiện sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc tình hình tài chính cũng như sự nhu cầu của mỗi chị em.

Vá màng trinh tại Từ Dũ còn nhiều hạn chế

Như vậy, vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ có tốt không đã có câu trả lời. Mặc dù bệnh viện có quy mô lớn, danh tiếng nhất Việt Nam trong điều trị bệnh lý phụ khoa. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

vá màng trinh có đau không

vá màng trinh có đau không

Theo thông tin chính xác, bệnh viện Từ Dũ có thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn cho sản phụ đã có sinh đẻ hoặc chưa sinh đẻ. Tuy nhiên, có tình trạng sa giãn thành âm đạo, làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.Thêm nữa, là trung tâm y tế lớn, người bệnh phải trải qua thủ tục rườm rà trong thăm khám, điều này gây mất nhiều thời gian. Chị em phải lấy số xếp hàng từ sớm và chờ đợi tới lượt thăm khám của mình. Với chị em bận rộn hoặc có sức khỏe kém, tình trạng gây ra nhiều khó khăn.Hơn nữa, là bệnh viện có tiếng nên số lượng bệnh nhân tập trung thăm khám rất đông. Khiến mỗi người bệnh không được quan tâm, chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhất. Đồng thời, khả năng lây nhiễm bệnh chéo khi thăm khám tại đây rất cao.

Địa chỉ vá màng trinh chất lượng và an toàn An Giang

Địa chỉ vá màng trinh chất lượng và an toàn An Giang

Cuối cùng, Từ Dũ là bệnh viện công, chỉ làm việc trong giờ hành chính. Đây là nhược điểm với chị em văn phòng không thể sắp xếp được thời gian.Hy vọng những chia sẻ trong bài giúp chị em nắm rõ vá màng trinh ở bệnh viện Từ Dũ có tốt không, chi phí bao nhiêu. Nếu cần được hỗ trợ thêm trước khi vá màng trinh tại đây, hãy liên hệ nhân viên y tế của bệnh viện để được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Comment

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5