Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu – Đang là mối quan tâm của rất nhiều người đang học tập, sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu. Khi mắc phải bệnh sùi mào ga, mọi người thường rất băn khoăn không biết liệu ở Bạc Liêu có cơ sở y tế nào chữa được dứt điểm bệnh sùi mào hay không? Bài viết này sẽ giải đáp cho thắc mắc của các bạn.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà còn được gọi là bệnh mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục. Đây là căn bệnh xã hội, lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Virus gây bệnh sùi mào gà là Human Papillomavirus (HPV). Loại virus này có khoảng 120 chủng, trong đó có 40 chủng là tác nhân gây bệnh thông qua đường quan hệ tình dục. HPV-16 và HPV-18 là tác nhân gây sùi mào gà ở 90% trường hợp mắc bệnh.

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới nhưng theo thống kê thì nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn. Nguyên nhân vì nữ giới thường đón nhận tinh dịch của nam khi quan hệ tình dục và môi trường âm đạo cũng tạo điều kiện tốt cho loại virus này phát triển. Ngoài quan hệ tình dục không an toàn, bệnh còn có thể lây truyền bởi các nguyên nhân như lây từ mẹ sang con hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

Bệnh sùi mào gà không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà còn có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường. Cụ thể, nó khiến người bệnh tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người; ảnh hưởng tới đời sống tình dục; gây đau rát khi đi lại,… Nếu mắc bệnh trong giai đoạn mang thai, thai phụ có nguy cơ sảy thai, thai chết lưu hoặc sinh non. Thai nhi cũng có nguy cơ mắc bệnh sau khi sinh hoặc nhiễm bệnh khi bú mẹ. Thậm chí, nó còn gây nhiều biến chứng như ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,… dẫn tới vô sinh, hiếm muộn hoặc tử vong.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà sinh dục

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh sùi mào gà sinh dục là do bị lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn dưới mọi hình thức (bao gồm cả quan hệ bằng miệng, quan hệ qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục).

Virus sùi mào gà (HPV) sẽ qua đường này mà xâm nhập và tấn công nhanh chóng đến các bộ phận khác trong cơ thể. Do đó, việc quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su, quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người khác nhau…) sẽ làm gia tăng nguy cơ bị bệnh.

Ngoài ra, bệnh sùi mào gà cũng có thể bị lây nhiễm cho những người có khả năng miễn dịch kém, niêm mạc da bị trầy xước khi tiếp xúc trực tiếp với đồ dùng cá nhân có dính virus sùi mào gà của người bệnh như dùng chung đồ lót, quần áo, chăn màn, bàn chải đánh răng, khăn tắm… thậm chí là chung bồn cầu nhà vệ sinh hay những vết thương hở thì nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà cũng rất cao.

Cách điều trị sùi mào gà sinh dục ở các vị trí

Hiện nay, bệnh sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, do đó người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có hoặc không biểu hiện triệu chứng bệnh.

Các phương thức điều trị dưới đây chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương, làm giảm triệu chứng chứ không diệt được HPV.

Bệnh nhân bị sùi mào gà trong mọi trường hợp cần lưu ý phải điều trị ở tuyến huyện trở lên và các cán bộ y tế cần xác định và điều trị cho (các) bạn tình của bạn.

Sùi mào gà ở vùng sinh dục ngoài và hậu môn.

 • Dùng một que nhỏ hoặc tăm bông, cẩn thận chấm một ít dung dịch Acid trichloracetic 80 % – 90 %, 1 lần/ngày lên những nốt sùi cho đến khi nốt sùi trắng ra.
 • Chấm dung dịch Podophyllin 10 % – 25 % bôi 1 lần/ngày hoặc 2 – 3 lần/tuần vào nốt sùi theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Bôi để khô, rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).
 • Đối với những tổn thương rộng hoặc nốt sùi mọc ở nhiều nơi phải điều trị: đốt lạnh bằng nitơ lỏng hoặc đốt điện, laser, hoặc
 • Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Điều trị sùi mào gà sinh dục bằng phương pháp đốt điện

Sùi mào gà trong âm đạo

 • Đốt lạnh bằng nitơ lỏng, đốt điện, laser, hoặc
 • Podophyllin 10 % – 25 % bôi 1 lần/ngày hoặc 2 – 3 lần/tuần, hoặc
 • Phẫu thuật cắt bỏ.

Chú ý: Khi chấm podophyllin vào các sùi mào gà âm đạo cần phải để thuốc khô rồi mới rút mỏ vịt ra. Bôi vaselin hoặc mỡ kháng sinh vào vùng niêm mạc lành xung quanh thương tổn phải để tránh thuốc lan ra vùng không bị bệnh.

Sùi mào gà ở cổ tử cung

 • Đốt lạnh bằng nitơ lỏng
 • Đốt điện, laser.

Sùi mào gà ở miệng sáo

 • Cắt, nạo,
 • Đốt lạnh, đốt nhiệt, hoặc
 • Chấm Acid trichloracetic 80 % – 90 %
 • Đốt điện, laser.

Sùi mào gà ở hậu môn

 • Đốt điện, laser, hoặc
 • Đốt lạnh, đốt nhiệt, hoặc
 • Phẫu thuật cắt bỏ
 • Chấm Podophyllin 10 % – 25 % 1 – 2 lần/tuần vào nốt sùi. Vùng da niêm mạc lành xung quanh thương tổn phải bôi vaselin hoặc mỡ kháng sinh để tránh thuốc lan ra vùng không bị bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở phụ nữ có thai

 • Phẫu thuật cắt bỏ
 • Đốt lạnh bằng nitơ lỏng
 • Đốt bằng laser CO2

Chú ý:

 • Acid trichloracetic có thể dùng cho phụ nữ có thai, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.
 • Podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Không sử dụng podophyllin cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú. Không bôi thuốc vào trong âm đạo, lỗ niệu đạo, cổ tử cung, miệng hoặc phía trong hậu môn. Cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần khi tổn thương đã khỏi. Với sùi mào gà ở nam giới, cách dùng và bôi Podophyllotoxine cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

Tại sao cần tìm địa chỉ y tế uy tín

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà bất cứ ai cũng không muốn trở thành nạn nhân. Thứ nhất, đây là một căn bệnh nguy hiểm, gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của người bệnh, khó điều trị, phải điều trị trong thời gian dài. Thứ 2, để tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà giỏi và uy tin không phải là dễ, nhất là trong thời buổi nhiều cơ sở mọc lên chỉ có mục đích lợi nhuận.

 • Nếu chọn nhầm phòng khám y tế kém chất lượng: Người bệnh sẽ phải khám chữa ở một nơi chất lượng dịch vụ kém, nguy cơ lây nhiễm các bệnh khác cao. Chất lượng khám chữa có khả năng thiếu sót do muốn khám nhanh, xét nghiệm cẩu thả dẫn đến kết quả sai. Tại những phòng khám này, lợi dụng việc sùi mào gà khó điều trị khỏi hẳn nên thường kéo dài thời gian điều trị, gây tốn kém về thời gian cũng như chi phí của người bệnh.
 • Nếu chọn phòng khám y tế chất lượng cao: Người bệnh không chỉ an tâm về hiệu quả điều trị mà còn an tâm về chi phí. Đội ngũ bác sĩ giỏi, các kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn xác giúp việc chẩn đoán của bác sĩ dễ dàng, có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhanh. Chi phí đều thu theo quy định của nhà nước, minh bạch, công khai chi phí. Tại đây, người bệnh luôn được hướng dẫn tận tình nên tâm lý rất thoải mái.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Thế nào là một phòng khám chất lượng?

Một phòng khám uy tín chất lượng không chỉ giúp người bệnh điều trị bệnh một cách hiệu quả, an toàn mà còn giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Để biết được đó có phải là phòng khám nên tin tưởng hay không, người bệnh cần dựa vào một số tiêu chí như:

 • Tính pháp lý của phòng khám: tức là phòng khám đó đã được cấp phép hay chỉ tự ý hoạt động.
 • Quy mô phòng khám: phòng khám hoạt động nhỏ lẻ, tại nhà hay quy mô lớn, chuyên nghiệp.
 • Bác sĩ điều trị: được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hay mới tham gia khám chữa.
 • Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị hay sơ sài.
 • Chi phí khám chữa: thông báo giá cụ thể hay tính toán mập mờ.
 • Phương pháp điều trị: hiện đại hay đã lạc hậu.
 • Thời gian khám chữa: có phù hợp với bạn hay không.

Sùi mào gà là căn bệnh khó chữa khỏi, nhiều phòng khám dựa vào đó nên cố tình kéo dài quá trình điều trị khiến cho người bệnh mệt mỏi, tốn tiền bạc và công sức. Do đó, nếu điều trị một thời gian mà không hề thuyên giảm, người bệnh đừng có suy nghĩ “đâm lao phải theo lao” mà cố tiếp tục, hãy tìm cho mình địa chỉ tốt hơn để điều trị.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng, Phòng khám đa khoa An Giang đã trả lại cuộc sống bình thường như trước cho nhiều bệnh nhân. Người bệnh khi khám chữa tại Đa Khoa An Giang không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị mà còn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của phòng khám.Về điều trị bệnh:

 • Phòng khám Đa Khoa An Giang áp dụng phương pháp trị sùi mào gà tiên tiến hiện nay: phương pháp LEEP kết hợp loại bỏ các dấu hiệu bệnh bên ngoài đồng thời ức chế sự hoạt động của vi rút bên trong cơ thể, giúp bệnh được chữa khỏi nhanh chóng.
 • Để phát huy được hiệu quả của phương pháp LEEP, phòng khám luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện, tiến hành theo dõi và xử lý trong mỗi trường hợp cụ thể.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Bạc Liêu
Về chất lượng dịch vụ:

 • Phòng khám được sở y tế An Giang cấp phép hoạt động, mức giá niêm yết tại phòng khám đã được thông qua, đảm bảo chi phí hợp lý.
 • Phòng khám xây dựng môi trường khám chữa văn minh, thân thiện, không gian bảo mật để người bệnh an tâm trong điều trị.
 • Người bệnh được hưởng các dịch vụ tiện ích trong quá trình khám chữa: âm nhạc, kết nối mạng, tivi,… tạo cảm giác gần gũi như ở nhà.
 • Toàn bộ quá trình điều trị người bệnh được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Người bệnh dù đi một mình vẫn được chăm sóc chu đáo.
 • Hỗ trợ tư vấn và khám chữa cả ngoài giờ cho khách hàng bận rộn hoặc ở xa, chất lượng dịch vụ không đổi.

Nếu bạn đang lo lắng tìm nơi chữa sùi mào gà tốt thì phòng khám Đa Khoa An Giang tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về phòng khám, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi tại hộp thoại, các bác sĩ sẽ phản hồi trong giây lát.

Thông tin liên hệ:Phòng khám đa khoa An GiangĐịa chỉ: 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên Điện thoại: 0296 398 0000 Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Leave a Comment

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5